หมุนเงินไม่ทัน

หมุนเงินไม่ทัน อยากได้เงินสดด่วนทันใจ ทำยังไงดีนะ!

ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินสดมาหมุนเวียนใช้งานก่อน แต่เงินสำรองไม่พอ เงินเก็บหมด กำลังช๊อตอยู่ 💸 มาลองดูวิธีหมุนเงินได้ง่าย ๆ หากวงเงินบัตรเครดิตของคุณยังไม่หมด โดยวิธีนี้เรียกว่า “การรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด” ซึ่งเป็นบริการที่ Banktanjai สามารถช่วยให้คุณดึงเงินสดมาใช้งานได้เลย ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน ได้เงินสดใช้ทันใจและอนุมัติไวแน่นอน

Read More »
รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด

รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดกับ Banktanjai ปลอดดอกเบี้ยนาน 30 – 45 วัน จริงรึเปล่า?

หลายคนอาจกังวลเรื่องการกู้เงิน กลัวว่าดอกเบี้ยจะบานปลาย หรือการคำนวณดอกเบี้ยของแต่ละที่จะมีเงื่อนไขที่ชวนให้เรางง ก่อนเราจะกู้เงินในทางไหน หรือระบบไหนก็ตาม เราควรอ่านเงื่อนไขของการกู้เงินในรูปแบบต่าง ๆ ให้ชัดเจนและเข้าใจครบทุกข้อ หากมีข้อไหนที่ไม่เคลียร์ก็ควรถามกับหน่วยงานกู้เงินนั้นเลยทันที รอบนี้ Banktanjai เลยจะขอแจกแจงทุกเงื่อนไขการ รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ให้ทุกคนได้เข้าใจว่าบริการของเราเริ่มต้นอย่างไร และทำไมเราถึงพูดได้ว่าเราให้บริการโดยปลอดดอกเบี้ยนาน 30 – 45 วัน

Read More »
รูดเงินสด

รู้ไว้ก่อนรูด ❗️ รูดบัตรเครดิต กับรูดเป็นเงินสด ต่างกันอย่างไร?

ปัจจุบันการแข่งขันจากสถาบันการเงินสูงมาก ทำให้เราได้เห็นการโปรโมทบัตรประเภทต่าง ๆ เยอะมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตจากหลายธนาคารเริ่มเปิดฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ ถอนเงินสดจากบัตรเครดิตได้แล้ว แต่เมื่อเราได้ลงชื่อซื้อบัตรเหล่านั้นมาใช้แล้ว เราเคยเช็กรายละเอียดกันรึยังว่าการรูดบัตรเครดิตแบบรูดเป็นเงินสด มีข้อแตกต่างจากการรูดบัตรเครดิตทั่วไปอย่าง Banktanjai เลยชวนมาทำความเข้าใจ กับการรูดบัตรเครดิต และการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ว่าการรูดบัตร 2 ฟังกชั่นนี้ต่างหรือเหมือนกันอย่างไร 👇🏻

Read More »

3 นิสัย⚠️ ที่อาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพออนไลน์ง่ายๆ

3 นิสัย⚠️ ที่อาจทำให้คุณตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพออนไลน์ง่ายๆ
นักเสพสื่อและคนรักโซเชียลมีเดียอย่างเรา ต้องระวังกันยังไงดี
.
วันนี้ Banktanjai ขอมาแชร์เรื่องการรับมือกับมิจฉาชีพที่เราทำได้โดยเริ่มจากตัวเราก่อน วันนี้เราจะได้มาสำรวจตัวเองกันหน่อย 📌 ว่านิสัยและอารมณ์ของตัวเราเองจะทำให้เราเสียเปรียบรึเปล่า เมื่อต้องเจอกับกลลวงสารพัดแบบทั้งในโลกโซเชียลและคอลเซ็นเตอร์ที่ขยันคิดมุกใหม่ แถมยังมีสินค้าออนไลน์ใหม่ๆ เต็มไปหมดที่เหมือนจะไม่เสี่ยง บอกว่าเก็บเงินปลายทาง แต่ก็เก็บข้อมูลส่วนตัวเราไปขายต่อ และยังมีอีกหลายมุกที่เราต้องมานั่งระวัง 🔍

Read More »

มุกใหม่มิจฉาชีพที่ต้องระวัง! ⚠️❌💸 เว็บไซต์ธนาคารปลอมหลอกเอาข้อมูลไปถอนเงิน

มุกใหม่มิจฉาชีพที่ต้องระวัง! ⚠️❌💸
เว็บไซต์ธนาคารปลอมหลอกเอาข้อมูลไปถอนเงิน
.
“เว็บไซต์ธนาคารปลอม☠️ ” อีกหนึ่งช่องทางโกงเงินรูปแบบใหม่จากมิจฉาชีพ ที่ผู้ใช้มือถือหรือ Internet banking ต้องระวังให้ดีเป็นอีกเท่าตัว และพอเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับธนาคารหรือการเงินทีไร เรามักจะตกใจได้ง่ายและทำให้พลั้งพลาดเผลอกดลิงก์หรือกรอกข้อมูลอะไรได้ง่ายขึ้น

Read More »
เพิ่มวงเงินบัตรเครดิต

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ต้องรู้อะไรบ้าง? ทำเองได้มั้ย หรือต้องไปธนาคารเท่านั้น?

👉🏻 ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ต้องรู้อะไรบ้าง?
ทำเองได้มั้ย หรือต้องไปธนาคารเท่านั้น?
.
หลายคนน่าจะเจอปัญหาแบบเดียวกันที่ รูดบัตรไปจนวงเงินบัตรเริ่มจะเต็ม ❌ แล้วทีนี้ ถ้าเรามีเหตุที่ต้องใช้จ่ายฉุกเฉิน 💊 หรือต้องซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องรูดบัตรผ่อน เราจะจัดการปัญหาตรงนี้อย่างไรดี? การขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต น่าจะเป็นคำตอบที่ชัวร์และไวที่สุดสำหรับคุณ

Read More »