บัตรเครดิต

จะเที่ยวสงกรานต์ หรือไปเยี่ยมครอบครัว แค่มีบัตรเครดิต มารูดเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย หมดปัญหาเรื่องเงินตลอดช่วงเทศกาล

จะเที่ยวสงกรานต์ หรือไปเยี่ยมครอบครัว  แค่มีบัตรเครดิต มารูดเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย หมดปัญหาเรื่องเงินตลอดช่วงเทศกาล

ช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ทำให้หลายๆ คนนั้นก็เริ่มที่จะวางแผนกิจกรรมที่จะทำในวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นกลับไปหาครอบครัว ท่องเที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวสถานที่ใกล้ๆ หรือเฉลิมฉลองที่บ้าน ก็ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่จะต้องมีค่าใช้จ่าย และการมีเงินสดพกติดตัวไว้ตลอดเวลาในช่วงเทศกาล จึงถือว่าเป็นอีกสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงนี้จะต้องทำการหยิบจ่ายใช้สอยอย่างมากมาย ดังนั้น การถือบัตรเครดิตมาเปลี่ยนเป็นเงินสดกับ Banktanjai ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถสบายใจในเรื่องเงินได้ สามารถใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ได้อย่างสบายหายห่วงเรื่องเงิน

Read More »
รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด

เรื่องเงินฉุกเฉินแค่ไหน… ก็ไหว แค่ รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด กับ Banktanjai ที่นี่!

เรื่องเงินฉุกเฉินแค่ไหน… ก็ไหว แค่ รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด กับ Banktanjai ที่นี่!
ปัญหาเรื่องเงิน เป็นปัญหาที่หลายๆ คนไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเงินขาดมือ หมุนเงินไม่ทัน ไม่มีเงินสดติดตัว เป็นหนี้บัตรเครดิต รายจ่ายมากกว่ารายได้ ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือปัญหาเรื่องเงินอื่นๆ ที่ล้วนแต่เป็นปัญหาที่สามารถสร้างความทุกข์ใจ และไม่สบายใจให้กับผู้ที่กำลังเผชิญปัญหาดังกล่าวได้ แต่ว่าปัญหาทางเงินเหล่านี้จะหมดไป ด้วยทางเลือกในการ “รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด”

Read More »
รูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด

ต้องการเงินด่วน? หมุนเงินได้ไม่ขาดมือ มารูดบัตรเครดิตเป็นเงินสดเข้าบัญชีทันที! กับ Banktanjai

สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันที่มีค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทั้งค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พักอาศัย ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าจิปาถะต่างๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นค่าใช้จ่าย เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายๆ คนกำลังเผชิญกับปัญหาทางการเงิน และเป็นปัญหาที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นการหมุนเงินไม่ทัน มีรายจ่ายมากกว่ารายได้ เป็นหนี้บัตรเครดิต ไม่มีเงินเพียงพอต่อการจ่ายในค่าใช้จ่ายที่จำเป็น หรือไม่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เป็นต้น แต่ว่าปัญหาทางการเงินดังกล่าวนั้นสามารถแก้ไขได้ ด้วยการรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด ที่จะเปลี่ยนวงเงินภายในบัตรเครดิตมาเป็นเงินสดสำรองไว้ในมือ ตอบโจทย์ผู้ที่มีบัตรเครดิต และต้องการใช้เงินด่วน….

Read More »
เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสด

5 ข้อต้องรู้! ขั้นตอนเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสด โดยไม่เสียดอกเบี้ย

5 ข้อต้องรู้! ขั้นตอนเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสด โดยไม่เสียดอกเบี้ย
การเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสด เป็นวิธีที่หลายๆ คนที่ต้องการสำรองเงินสดติดตัวไว้นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นวิธีที่ได้รับเงินสดเร็ว มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ใช้เอกสารไม่เยอะ และสะสมแต้มบัตรเครดิตได้ในเวลาเดียวกัน และที่สำคัญ คือ “ไม่เสียดอกเบี้ย”

Read More »
เปลี่ยนบัตรเครดิตเป็นเงินสด

ใกล้สิ้นปีมีเงินใช้ไว้อุ่นใจ ด้วยบริการเปลี่ยนบัตรเครดิตเป็นเงินสด ได้ที่นี่

ใกล้สิ้นปีมีเงินใช้ไว้อุ่นใจ ด้วยบริการเปลี่ยนบัตรเครดิตเป็นเงินสด ได้ที่นี่
สำหรับช่วงสิ้นปี ถือว่าเป็นช่วงที่หลายๆ คนรอคอย เพราะว่าเป็นช่วงหยุดยาวที่จะได้พักผ่อน ท่องเที่ยว และได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ แต่ว่าในช่วงนี้ก็จะมีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทาง ค่าอาหาร และค่าจิปาถะต่างๆ จึงทำให้หลายๆ คนอาจจะเกิดการติดขัดด้านการเงินได้ แต่ว่าปัญหาดังกล่าวจะหมดไป ด้วยการเปลี่ยนบัตรเครดิตเป็นเงินสด เพื่อให้ทุกคนมีเงินใช้ในช่วงสิ้นปีได้แบบอุ่นใจ ไม่ว่าจะจ่ายเยอะแค่ไหน ก็สามารถใช้จ่ายได้แบบสบายใจ หายห่วง ไม่ต้องกลัวว่าช่วงเวลาแห่งความสุขจะหายไป เพราะเงินไม่พอ

Read More »
หมุนเงินไม่ทัน

หมุนเงินไม่ทัน อยากได้เงินสดด่วนทันใจ ทำยังไงดีนะ!

ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินสดมาหมุนเวียนใช้งานก่อน แต่เงินสำรองไม่พอ เงินเก็บหมด กำลังช๊อตอยู่ 💸 มาลองดูวิธีหมุนเงินได้ง่าย ๆ หากวงเงินบัตรเครดิตของคุณยังไม่หมด โดยวิธีนี้เรียกว่า “การรูดบัตรเครดิตเป็นเงินสด” ซึ่งเป็นบริการที่ Banktanjai สามารถช่วยให้คุณดึงเงินสดมาใช้งานได้เลย ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน ได้เงินสดใช้ทันใจและอนุมัติไวแน่นอน

Read More »